5 bước để có công trình nhà xưởng chất lượng

Khi mà ngành xây dụng càng ngày càng phát triển thì việc thi công sàn nhà xưởng cho các khu công nghiệp, xí nghiệp đã không còn xa lạ và ngày càng phổ biến, Hiểu được ửu điểm này Công Ty Sơn Epoxy FICO cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy với đa dạng màu sắc và chủng loại nhằm đáp ứng kịp thời công nghệ của thế giới.

Một công trình dự án được coi là hoàn thiện thì việc thi công của đội ngũ kỹ thuật nhất là tay nghề giỏi luôn được chú trọng trên hết.

5 bước để có công trình nhà xưởng chất lượng

Để đạt được chất lượng thi công tốt nhất bắt buộc người kỹ thuật phải tuân thủ theo các quy trình khép kín để đạt được độ thẩm mỹ cao và độ bền.

Sau đây Công Ty FICO xin hướng dẫn 5 bước để có công trình nhà xưởng chất lượng như sau:

Bước 1: Tiến hành mài sàn

Bước 2: Cần che lấp đi các khuyết điểm trên bề mặt sàn

Bước 3: Tiến hành thi công lớp sơn lót

Bước 4: Tiến hành thi công lớp sơn tự san phẳng

Bước 5: Khâu cuối cùng bước nghiệm thu công trình

Thật bài bản và hiện đại phải không nào. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc đóng vai trò trong việc tìm đơn vị thi công thì FICO là nơi mà bạn đáng tin cậy để giao phó nhiệm vụ này.

Chúng tôi hoạt động tại tphcm và cả ở các tỉnh thành trên cả nước. Với tiêu chí luôn mang đến công trình bền đẹp - chất lượng trên từng m2 sàn.

Để biết thêm chi tiết về quy trình thi công sơn epoxy, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến phòng kỹ thuật của công ty sơn epoxy FICO qua số hotline để được tư vấn.

5 bước để có công trình nhà xưởng chất lượng

Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

 

Từ khóa:

5 bước để có công trình nhà xưởng chất lượng, sơn nhà xưởng